Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu của cơ thể con người. Với trẻ nhỏ, Lysine đặc biệt quan trọng bởi tham gia vào các quá trình phát triển, tăng trưởng sinh lý và phát triển xương. Để trẻ phát triển toàn diện cao lớn thông minh thì lysine là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu. Tuy nhiên cơ thể không tự tổng hợp được lysine chính vì vậy cần bổ sung Lysine từ chế độ ăn hoặc từ các sản phẩm bổ sung

Lysien giúp hấp thụ canxi tốt hơn để phát triển chiều cao

Không chỉ vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn mà Lysine cũng là một chất dinh dưỡng không thể thiếu giúp tối ưu sự hấp thu Canxi. Lysine tăng cường sự đồng hóa và hấp thu canxi, đảm bảo cho sự hình thành sụn, xương, mô liên kết và collagen đồng thời ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra khỏi cơ thể, giúp cho xương chắc khỏe, chống lão hóa cột sống, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, do đó giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất và xương chắc khỏe.

Lysine hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ nguồn thức ăn hàng ngày đồng thời ngăn chặn sự bài tiết canxi. Hạn chế sự hao hụt canxi đảm bảo lượng canxi cần thiết cho bé không bị thiếu hụt

Giúp tổng hợp Collagen

Collagen là một loại protein cấu trúc được tìm thấy trong các mô liên kết, bao gồm xương, da… Collagen mang lại rất nhiều tác dụng quan trọng cho cơ thể, thiếu Collagen ta sẽ không thể có một cơ thể khỏe mạnh. Lysine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp collagen. Quá trình hình thành collagen chỉ được thực hiện khi lysine được cung cấp đầy đủ.

Không có Lysine, việc hình thành collagen sẽ chậm hơn nhiều và điều này có thể dẫn đến xương yếu. Đây là lí do khiến xương của trẻ dễ bị gãy.

Lysine

Lysine cần cho tổng hợp nhiều Protein

L-lysine là thành phần quan trong của nhiều protein như các enzyme, kháng thể và hormone. Nó cũng trực tiếp tham gia sản xuất L-carnitine – chất cần thết cho sự vận chuyển và sử dụng các chất béo. Nhờ đó các acid béo bị đốt cháy tạo năng lượng, giúp giảm mỡ thừa và giảm cân. Carnitine là sản phẩm chuyển hóa của Lysine tham gia vào quá trình vận chuyển cholesterol, do đó làm giảm lượng cholesteron có hại, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Lysine là giúp ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, virus như Herpes gây bệnh mụn rộp môi hay mụn rộp đường sinh dục, bệnh zona…

Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng

Với trẻ em biếng ăn thì khi bổ sung Lysine tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với khi không bổ sung Lysin. Và các vitamin cũng tham gia rất nhiều vào các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phát triển.

Thiếu hụt Lysine ở trẻ em, nhất là ở trẻ biếng ăn, sẽ xảy ra hiện tượng chậm lớn , trí tuệ phát triển kém, dễ thiếu men tiêu hoá và nội tiết tố. Nhu cầu L-Lysin ở trẻ em cao hơn rất nhiều so với người lớn, do vậy cần bổ sung L-Lysine cho trẻ nhỏ để đảm bảo sự phát triển của trẻ.

Lysine

Lysine

Sản phẩm bổ sung Lysine của Úc

Do cơ thể không thể tự tổng hợp Lysine mà cần bổ sung từ thức ăn, nên với những trẻ biếng ăn sự thiếu hụt Lysine là chắc chắn, sự thiếu hụt này càng khiến sức khỏe của trẻ kém hơn và dẫn tới biếng ăn hơn, điều này tạo thành một vòng tròn bệnh lý. Bởi vậy, các sản phẩm bổ sung Lysine cho trẻ ngày càng trở lên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bột bổ sung Lysine Bio Island cho trẻ từ 7 tháng đến 6 tuổi là một trong những sản phẩm hàng đầu của Úc được các mẹ vô cùng ưa chuộng và tin tưởng. Chi cần tìm kiếm cơ bản trên google đã thấy rất nhiều đánh giá phản hồi của các mẹ về tình trạng tăng trưởng vượt bậc của con sau khi sử dụng Lysine. Vậy độc giả còn chờ gì nữa mà không mau bổ sung Lysine cho bé nhà mình?

Độc giả mua Bột bổ sung Lysine Bio Island cho trẻ từ 7 tháng đến 6 tuổi nên chọn những nơi uy tín đã được kiểm định chất lượng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái