Men vi sinh là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch và tăng cường hấp thu cho cơ thể. Bên cạnh đó, trong cuộc sống chúng ta cũng nên tìm hiểu để bổ sung lượng lợi khuẩn từ các nhóm thức ăn, thực phẩm khác vào các bữa ăn hàng ngày. Sự kết hợp hài hòa này giúp cho cơ thể chúng ta luôn trong tình trạng khỏe mạnh, chống chọi lại mọi bệnh tật. Sức khỏe gia đình 365 cùng bạn tham khảo lợi ích của dưa muối, thực phẩm khá quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày này nhé!

thuc-pham-bo-sung-loi-khuan

Tham khảo một số men vi sinh tại đây

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi ăn dưa cải muối chua, cơ thể sẽ được bổ sung thêm các vi khuẩn có lợi và hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ được cải thiện, tăng cường. Điều này tuyệt vời như việc bạn sử dụng men vi sinh.

Nếu khoang miệng của bạn bị lở loét, bị nhiệt miệng hay mắc một số các chứng viêm nhiễm khác là do thiếu vitamin C. Do vậy, ăn dưa cải muối chua là giải pháp tốt cho những người bị lở loét, viêm nhiễm khoang miệng.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Các loại gia vị được thêm vào dưa muối có thể thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi và tiêu diệt những vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa.

Hơn nữa nó sẽ cung cấp một lượng lớn chất xơ đã được thủy phân, giúp cơ thể tiêu hóa tốt và phòng tránh một số bệnh do thiếu chất xơ như táo bón, trĩ, mỡ máu cao, béo phì, ung thư ruột kết…

>> Men vi sinh Brauer cho trẻ sơ sinh

Tạo cảm giác ngon miệng

Dưa muối cũng đã được khẳng định là thành phần có chứa các chất giúp tăng cường ảnh hưởng của serotonin trên trung khu điều khiển giấc ngủ và giúp bảo vệ lớp vỏ bọc của dây thần kinh; tạo cảm giác ngon miệng, chống ngấy khi ăn các loại thức ăn giàu đạm, béo. Hơn nữ dưa muối chua có thể dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác như canh chua, món xào, món kho,…

mon-an-tot-cho-co-the

Kích thích tiêu hóa

Cung cấp nhiều loại vi sinh vật có ích cho hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa và giúp tăng cường sức đề kháng, tính miễn dịch của hệ tiêu hóa đối với các loại vi sinh vật gây bệnh. Điều này hoàn toàn trùng khớp với công năng hữu dụng của men vi sinh.

Giảm cân

Chất xơ từ dưa chua có tác dụng khiến bạn no lâu hơn, sau bữa ăn sẽ giúp hạn chế bớt cảm giác thèm ăn làm cho lượng thức ăn vừa dung nạp vào cơ thể có thời gian tiêu hóa hoàn toàn.

Sử dụng dưa cải trong khẩu phần ăn hàng ngày là một điều nên làm để tạo đà thuận lợi cho cơ quan tiêu hóa hoạt động, đồng thời, đó cũng là một cách để cơ thể có thể điều hòa cân nặng, hỗ trợ cơ thể.

Cung cấp nhiều vitamin:

Cung cấp nhiều loại vitamin có trong rau quả (do nguyên liệu còn tươi)

>> Men vi sinh cho bé trên 3 tuổi

Hấp thụ muối khoáng tốt hơn:

Dưa muối có tính axit, cho phép hấp thu tốt canxi, sắt và các khoáng chất quan trọng khác.