Dầu dừa tinh khiết có chứa 92% chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe gia đình. Những chuỗi axit béo mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, hỗ trợ ổn định cholesterol và cải thiện sức khỏe tim.

Giúp đỡ việc giảm cân

Sử dụng nước dừa để uống hàng ngày sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bởi dừa giúp đốt cháy chất béo dư thừa, đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng. Những chất như triglycerides làm giảm sự tích tụ mỡ vùng bụng.

cong-dung-ma-dua-mang-lai-1

Tránh nhiễm trùng

Dừa có khả năng rất tuyệt vời là chống nhiễm trùng, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây viêm nhiễm. Và cũng cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng tránh các mầm bệnh nguy hiểm như herpes, cúm và HIV.

Bảo vệ tim mạch

Trong dừa có chứa chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe làm ổn định lượng HDL cholesterol và giảm lượng LDL cholesterol giúp phòng tổn thương động mạch, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Cải thiện trí nhớ

Lợi ích tốt nhất của dừa mang lại, dưỡng chất trong dừa sẽ kích thích vào não bộ, phát huy khả năng nhận thức và giảm nguy cơ mắc bệnh mất trí.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Dừa giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tránh các chứng liên quan tới rối loạn tiêu hóa. Và dưỡng chất trong dừa sẽ hỗ trợ hoạt động của đường ruột hiệu quả hơn, giúp hấp thụ các dưỡng chất .

cong-dung-ma-dua-mang-lai-2

Phòng bệnh tiểu đường

Tiêu thụ dừa thường xuyên bạn sẽ không phải lo lắng về bệnh tiểu đường.

Phát huy khả năng trao đổi chất

Dừa có chứa một chất sinh nhiệt thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, do đó, loại quả này cực kỳ tốt cho giai đoạn chuyển hóa, trao đổi chất.

Chăm sóc da

Bạn có thể massage làn da với dầu dừa thường xuyên, điều đó sẽ chống lại trường hợp da khô và bong tróc trong mùa đông. Ngoài ra, dầu dừa chứa chất kháng khuẩn sẽ giúp bảo vệ da khỏi các bệnh viêm nhiễm.