Men vi sinh cho trẻ sơ sinh được coi là một mẹo chăm sóc sức khỏe cho bé đang được các mẹ ưa chuộng hiện nay. Bởi công dụng của loại men này đã được chứng minh hiệu quả qua thực tế sử dụng. Do đó, trên thị trường đang tràn lan rất nhiều sản phẩm với mục đích bắt kịp thị hiếu, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng nghĩa với việc, chất lượng các sản phẩm men vi sinh có nguy cơ bị ảnh hưởng. Bí quyết lựa chọn men vi sinh cho trẻ sơ sinh mà Sức khỏe gia đình 365 đưa ra, sẽ hỗ trợ bạn.

men-vi-sinh-cho-tre-so-sinh

1. Chọn men vi sinh chứa Probiotic và Prebiotic

Bí quyết đầu tiên là mẹ nên lựa chọn dòng men vi sinh chứa hai thành phần là Probiotic và Prebiotic. Probiotic là chất trợ sinh, hay còn gọi là lợi khuẩn. Chỉ cần Probiotic là có thể tạo nên một sản phẩm men vi sinh. Trong khi đó, Prebiotic lại là một điểm vượt trội của các dòng sản phẩm men vi sinh có uy tín. Prebiotic là chất xơ hòa tan, có tác dụng tạo ra môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển.

Đồng thời, Prebiotics lại có thêm những công dụng riêng biệt rất tốt cho hệ tiêu hóa như:

– Tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột

– Kích thích miễn dịch đường tiêu hóa

– Giảm khả năng ung thư ruột kết

– Phòng chống táo bón

– Giảm cholesterol trong máu

– Tăng cường hấp thu khoáng chất

– Cải thiện bệnh viêm ruột

– Giảm dị ứng

– Chống sâu răng

Vì vậy mà các dòng men vi sinh chứa cả Probiotics (vi khuẩn có lợi) và Prebiotics (chất xơ hòa tan) có tác dụng toàn diện hơn tới cả hệ vi sinh vật được bổ sung và nuôi dưỡng vi sinh vật có sẵn trong đường ruột.

Tham khảo thêm một số men vi sinh cho trẻ sơ sinh: http://www.violetpham.vn/men-vi-sinh-cho-tre-so-sinh-tu-0-9-thang-tuoi-brauer.html

2. Chọn loại Probiotics bào chế theo công nghệ bao kép Duolac TM

men-vi-sinh-cho-tre-so-sinh

Probiotic luôn được cải tiến để chất lượng của chúng được bảo toàn cho tới khi đến được hệ tiêu hóa của con người và phát huy tác dụng tại đây. Hiện nay, Probiotic được sản xuất theo công nghệ bao kép Duolac là Probiotic thế hệ thứ 4, thế hệ mới nhất của công nghệ chế biến men vi sinh.

Lợi khuẩn được “bao” hai lớp. Lớp ngoài cùng là polysaccharides giúp bảo vệ vi khuẩn không bị tác động xấu của độ ẩm, nhiệt độ, áp lực không khí trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Lớp trong là hỗn hợp Protein/peptide giúp lợi khuẩn chống chịu được các tác động của môi trường acid trong dạ dày và dịch mật (pH = 2 – 4), bảo đảm cung cấp đủ lượng vi sinh vật có lợi còn sống tới ruột và phóng thích hoàn toàn ở môi trường pH = 7 để phát huy tối đa tác dụng chăm sóc đường ruột và sức khỏe của trẻ.

Chọn loại Probiotics được phân lập tự nhiên

Nguồn tự nhiên sẽ giúp trẻ hấp thu tốt hơn và an toàn hơn. Nhờ có thành phần đầy đủ, bào chế theo công nghệ hiện đại nhất, nguồn gốc tự nhiên, men vi sinh Brauer Úc hội đủ các tiêu chuẩn này sẽ là loại men tốt nhất, an toàn nhất cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.