Một nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa khi chăm sóc sức khỏe là sự tích lũy các độc tố trong cơ thể, do hiện tượng tự đầu độc. Các tế bào sống nào cũng sản sinh ra những độc tố mà tạo hóa đã sắp xếp loại thải ở da, ở thận và ở phổi. Tuy nhiên quan trọng là phải bảo vệ sự trọn vẹn của các cơ năng ấy, do nếu chúng không thực hiện nhiệm vụ hoàn hảo của mình thì cơ thể sẽ nhiễm độc dần là cái chắc.

Dễ dàng và không tốn kém, những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để thanh lọc cơ thể bạn và trở nên sảng khoái sau một đêm với giấc ngủ say.

Với ly nước ấm và nửa quả chanh sẽ có khả năng giúp kích thích hệ thống tiêu hóa sau một đêm làm cho cơ thoải mái thoải mái ăn sáng sẽ ngon miệng hơn.

Dùng cháo yến mạch

Cháo yến mạch nấu mềm hay cháo gạo lức muối khiến được ruột nhẹ nhàng, tiêu hóa dễ dàng

Sử dụng sinh tố bơ

Với một ly sinh tố bơ không chứa đường kết hợp với chút mật ong hoặc chuối ăn kèm sữa chua bổ sung thêm  nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể mà không khiến bạn bị nặng bụng.

bi-quyet-giup-thanh-loc-co-the-sau-khi-ngu-day-1

Dùng hạt chia

Trong hạt chia giàu omega-3 và giàu chất xơ, khiến no bụng mà không gây béo. Hãy sử dụng một ly nước hạt chia mỗi ngày hay ăn kèm loại hạt này cùng các hạt đậu, hạnh nhân vào bữa sáng để cơ thể được thanh lọc.

Sử dụng giấm táo

Có thể uống cốc nước lớn két hợp với một thìa giấm táo hay trộn giấm táo vào món salad hoa quả đều làm cho cơ thể được detox tự nhiên.

Sử dụng trái cây

Với một đĩa trái cây tươi mọng nước có các loại quả giàu chất chống ôxy hóa ,giàu vitamin C, chất xơ giúp cơ thể thanh nhẹ.

bi-quyet-giup-thanh-loc-co-the-sau-khi-ngu-day-2

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về cách thanh lọc cơ thể, và chăm sóc sức khỏe gia đình mình. Chúc bạn thành công!